loader image
Chuyển tới nội dung

Gói trải nghiệm Làng Tân Hoá

Hành trình 2 ngày 1 đêm trọn gói giá: 5,500,000 đ/người/đêm.

Trải nghiệm ngôi làng làm du lịch thích ứng thời tiết đầu tiên ở Việt Nam.

Tân Hóa được biết đến là một trong những ngôi làng có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Việt Nam. Nằm lọt giữa thung lũng núi đá vôi được bao quanh bởi những dãy núi trùng điệp, Tân Hóa được xem là trung tâm du lịch mới của vùng Tây Bắc Quảng Bình. Bạn là người đam mê trải nghiệm thiên nhiên, khám phá hang động, khám phá văn địa phương và  trải nghiệm lái xe ATV mạo hiểm trong khu rừng nhưng vẫn muốn những tiện nghi nhất định khi nghỉ đêm thì “Gói trải nghiệm làng Tân Hoá” này được thiết kế dành cho bạn.

Tham gia gói trải nghiệm này, khách hàng sẽ được tham gia các hoạt động như:

 • Đạp xe tìm hiểu Tân Hóa – ngôi làng đầu tiên ở Việt Nam làm du lịch thích ứng thời tiết.
 • Khám phá Hang Chuột là nơi quay bối cảnh của bộ phim Kong: Skull Island và  phim Người Bất Tử.
 • Trải nghiệm ăn tối tại nhà dân địa phương với nhiều món ngon và khám phá nhiều câu chuyện đặc biệt của người Nguồn Tân Hoá
 • Tham gia tour khám phá rừng Lim- Ngôi nhà của Kong, một trong số ít khu rừng lim tự nhiên còn sót lại ở Việt Nam.
 • Nghỉ đêm tại Tú Làn Lodge, một khu lưu trú với kiến trúc độc đáo và nằm trên điền núi với tầm nhìn ra cánh đồng cỏ rộng bao là, xa xa là ngôi làng Tân Hoá được bao quanh bởi những ngọn núi hùng vĩ.

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT:

Ngày 1:
Buổi sáng: Xe sẽ đón quý khách tại Đồng Hới hoặc Phong Nha để di chuyển đến Tân Hóa. Sau khi làm thủ tục check in để lấy phòng, quý khách có thể đạp xe quanh làng Tân Hóa để tận hưởng vẻ đẹp hùng vĩ của những rặng núi đá vôi phía xa hay tìm hiểu nét đẹp văn hóa của người nguồn, những cư dân bản địa nơi đây. Ăn trưa tại Tú Làn Lodge

Buổi chiều: Đạp xe trên con đường Hollywood (con đường do hãng phim Legendary Pictures đầu tư khi làm phim tại đây) để tham quan bối cảnh quay bộ phim Kong, đi bộ băng qua suối Rào Nan đề khám phá Hang Chuột, một hang động khô có độ dài hơn 400m nối từ làng Tân Hoá với thung lũng Laken phía bên kia dãy núi. Hang Chuột có hệ thống thạch nhũ đẹp, cửa hang rộng lớn có ánh sáng chiều vào sâu bên trong hang.

Buổi tối: Hướng Dẫn Viên cùng du khách đạp xe đến một hộ dân địa phương tại Tân Hoá để ăn tối, tại đây du khách được chủ nhà giới thiệu về phong tục, tập quán và văn hoá của Người Nguồn, tìm hiểu về cách người Tân Hoá sống chung với lũ, và cách họ thích ứng với thời tiết để làm du lịch. Du khách sẽ thưởng thức các món ăn ngon địa phương do chính chủ nhà nấu, đây là một trong những hoạt động được hầu hết du khách đánh giá là trải nghiệm rất tuyệt vời trong hành trình của họ tại Việt Nam. Sau ăn tối thì du khách cùng hướng dẫn viên đạp xe về Tú Làn Lodge và nghỉ đêm.

Ngày 2:
Buổi sáng: Đón bình minh ở Tại Tú Làn Lodge với khung cảnh tuyệt đẹp với những ngọn núi bao quanh và dòng sông Rào Nan uốn lượn phía xa. Trước mặt là cánh đồng cỏ xanh mướt với đàn trâu trên đồng. Du khách ăn sáng tại nhà hàng của Tú Làn Lodge trước khi tham gia các hoạt động trong ngày.

Sau khi ăn sáng thì hướng dẫn viên sẽ dẫn du khách đến khu rừng lim quý hiếm để trải nghiệm lái xe ATV bên trong cánh rừng. Đây là một hoạt động mạo hiểm hấp dẫn, mang đến cho du khách cơ hội tự mình lái xe ATV địa hình băng qua những con đường trong rừng, băng qua những dòng suối, và khám phá khu rừng nguyên sinh tuyệt đẹp. Điểm nhấn của tour là đoạn đường hầm huyền bí, gợi nhớ đến bối cảnh của bộ phim Kong: Skull Island. Hoạt động ATV này cũng góp phần gây quỹ cho những người dân địa phương đang hàng ngày bảo vệ khu rừng quý hiếm này.

Sau trải nghiệm lái ATV thì du khách sẽ ăn trưa tại Tú Làn Lodge trước khi trả phòng và di chuyển về Phong Nha hoặc Đồng Hới. Tuỳ theo lịch trình kế tiếp của khách tour có thể kết thúc vào 17 giờ cùng ngày hoặc sớm hơn để du khách có thể tiếp tục hành trình tiếp theo.

Chương trình tour bao gồm:

 • Vé/phí tham quan.
 • Dịch vụ đón tiễn Tân Hóa- TP Đồng Hới hoặc Phong Nha
 • Vé tham quan và phí môi trường rừng của Hang Chuột.
 • Ăn tối nhà người dân địa phương.
 • Phòng nghỉ ( đơn/đôi) tại khu lưu trú Tú Làn Lodge (hoặc Tân Hóa Rural homestay nếu có yêu cầu)
 • Ăn sáng tại nhà hàng Tú làn Lodge
 • Xe ATV cho 2 người, khám phá rừng Lim- ngôi nhà của Kong
 • Hóa đơn VAT
 • Bảo hiểm du lịch.
 • Hướng dẫn viên.