loader image
Chuyển tới nội dung

River Bungalow

Giá từ1.200.000 VND/đêm và thay đổi tuỳ thời điểm.

River Bungalow là một phòng nghỉ thích ứng thời tiết, được thiết kế theo mô hình nhà phao chống lũ của người dân Tân Hoá. Toàn bộ khối nhà, bao gồm nhà vệ sinh và các hệ thống điện nước phụ trợ, sẽ nổi lên trong trường hợp khu vực bị ngập lụt. Du khách có thể ở bên trong phòng một cách thoải mái ngay cả trong những ngày lụt tại Tân Hoá.

Mỗi căn River Bungalow được thiết kế rộng rãi và tiện nghi với diện tích 49m2 bao gồm phòng ngủ, khu vệ sinh và ban công rộng rãi, thoáng mát. Mỗi phòng có thể ở được từ 1-3 người một cách thoải mái.

Bungalow nằm trong khuôn viên của Tú Làn Lodge, với tầm nhìn ra dòng sông Rào Nan, hai bên bờ sông là cánh đồng ngô được trồng theo mùa. Từ ban công phòng nghỉ, du khách có thể tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của khu vực. Đây là một lựa chọn lưu trú phù hợp cho những người thích sự mới lạ và gần gũi với thiên nhiên cũng như người dân địa phương.

Khi lưu trú tại Tú Làn Lodge, du khách sẽ có rất nhiều hoạt động để tham gia. Đó có thể là tour thám hiểm hang động Tú Làn, tour xe mô tô địa hình ATV khám phá rừng Lim Tân Hoá, đạp xe khám phá những cánh đồng ngô, tham quan làng mạc và trải nghiệm dịch vụ ăn tối tại nhà của người dân địa phương để hiểu thêm về văn hoá và đời sống của người dân tại nơi được mệnh danh là “vùng rốn lũ”.

Thông tin nhanh

– Nhận phòng lúc 14h, trả phòng lúc 12h.
– Giường: 1 giường đôi (1.6m x 2m) hoặc 2 giường đơn (1.2m x 2m).
– Diện tích phòng: 49m2.
– 1 phòng tắm với tầm nhìn bao quát cánh đồng, con sông và núi phía xa.
– Điều hòa 2 chiều phù hợp cho cả mùa đông và mùa hè.
– Cung cấp trà, cà phê, và nước lọc miễn phí.

Giá phòng đã bao gồm

– Thuế VAT, phí phục vụ.
– Ăn sáng tại nhà hàng Tú Làn Lodge.
– Trà, cà phê, và nước lọc trong phòng.
– Xe đạp miễn phí cho khách tự do khám phá làng Tân Hoá.

Dịch vụ thêm: vui lòng liên hệ để đặt xe từ Phong Nha hoặc TP. Đồng Hới.